Thanh lý bộ máy hàn nhựa PWT của Mỹ và máy hàn Weldy của Trung Quốc – 0903174039

Công ty Cổ phần Vật tư công trình Hưng Phú cần thanh lý các thiết bị máy hàn nhựa HDPE đã sử dụng còn 70%. Máy hàn màng chống thấm HDPE của hãng PWT tiền thân của Demtech và máy Trung Quốc Weldy được ủy nhiệm sản xuất bởi Leister của Thụy Sỹ.

Các máy hàn kép được bảo hành 3 tháng kể từ ngày giao hàng, và máy hàn đùn bảo hành 3 tháng. Riêng máy hàn kép Weldy của Trung Quốc không bảo hành lưởi nhiệt. Máy Thí nghiệm mối hàn phá hủy Hưng phú đã kiểm định cách đây 4 tháng và tem vẫn còn giá trị sử dụng trong 1 năm tới, và sau khi hết thời hạn quý khách tự kiểm định lại ở Viện khoa học thủy lợi miền nam.

 

 

 

MÁY HÀN KÉP TỰ ĐỘNG – Xuất xứ Mỹ

Máy hàn nhiệt hay còn gọi là hàn kép Wedge-IT là một công nghệ được biết đến hầu hết khắp nơi trên thế giới trong công tác thi công hàn màng chống thấm với nhiều chất liệu hàn khác nhau với nhiều độ khó trong thi công. Tuy nhiên tính năng của máy lại dễ sử dụng và điều chỉnh nhiệt độ trong bộ cảm biến nhiệt và trục ép trên con lăn.
Bộ trục ép được điều khiển để thích hợp với độ dày của mỗi chất liệu hàn cùng với tốc độ để mối hàn có thể kiểm soát được không bị quá nóng hoặc không đủ độ kết dính. Wedge_IT kèm theo một bộ máy kiểm thử mối hàn trước khi thi công về độ kéo chịu đựoc của mối hàn của chất liệu.

Vật liệu hàn: Geotextile – HDPE (High Density Polyethylene) – LDPE (Low Density Polyethylene) – PE Polyethylene) – PVC (Polyvinyl Chloride)
Nhiệt độ hàn:
 850 độ F – 400 độ C
Nguồn điện: 
110 – 240VTrọng lượng: 15,5 Kg
Giá bán có thương lượng: 120.000.000 Đồng
 

 

MÁY HÀN ĐÙN TAY  – Xuất xứ Mỹ 

Máy hàn đùn tay kết hợp với một động cơ xay nhuyễn chất liệu nhựa HDPE tạo ra đầu phun với nhiệt độ cao kết dính với mối hàn màng chống thấm HDPE hoặc LDPE. Động cơ phun được chế tạo bởi hãng Bosche mạnh mẽ và bền chắc.
Công nghệ điều khiển nhiệt cho đầu thổi hơi nóng được PWT tích hợp tối ưu và dễ dàng điều khiển nhiệt độ và tốc độ phun nhựa nóng chảy. Các lựa chọn thay thế đầu phun dễ dàng thay đổi thích hợp cho chất liệu hàn của công trình cũng như những góc hàn khác nhau.
Máy sử dụng cho việc hàn vá bồn nhựa bằng PVC hoặc LDPE trong công tác hàn màng chống thấm HDPE máy hàn đùn tay dùng để kết nối các ống thoát nước cùng chất liệu HDPE hoặc LDPE hoặc PVC. máy dùng dây hàn 3.8mm tròn.

Nhiệt độ hàn: 240 – 380 độ C

Chất liệu: HDPE – LDPE – PVC

Công Suất: 3600W

Tốc độ phun: 5Kg/h

Dây hàn: 3,8mm tròn.

Trọng lượng: 12,5Kg

 

Giá bán: 20.000.000 Đồng
 

 

Accura-Lite — Máy thí nghiệm kéo mối hàn kép phá hủy – Xuất xứ Mỹ

Máy kéo mối hàn phá hủy của chất liệu hàn màng chống thấm trong thi công được Công ty cổ phần vật tư công trình Hưng phú trang bị kèm theo máy với máy hàn nhiệt Wedge-IT như đã giới thiệu trong website của công ty Hưng Phú.
Máy kiểm tra độ bền kéo mối hàn phá hủy
 Accura – lite cung cấp thử nghiệm độ bền của mối hàn ngay trên công trường đang thi công với độ chính xác cao, dễ dàng điều chỉnh phù hợp cho từng chất liệu cần hàn trước khi thi công. Tốc độ thử nghiệm sức kéo tính bằng Pound được hiển thị trên đồng hồ đo của máy đến giới hạn mà mối hàn của chất liệu có thể chịu được hoặc bị kéo đứt, thông số hiển thị đó được kỹ sư công trường xác nhận trước khi thi công để đảm bảo công trình đúng với thiết kế được đưa ra ban đầu. Accura – lite chịu lực tải đến 500 Pounds với độ sai lệch chỉ 1%.

Điện thế: 110 – 230V 

Công suất: 300W

Hold Peak: Giữ thông số cao nhất

Down Peak: Thông số tăng và giảm dần

Cổng USB kết nối máy tính

Theo tiêu chuẩn ASTM

Trọng lượng: 12,5Kg

Giá bán: 60.000.000 Đồng
 

 

Máy hàn nhựa Weldy – Xuất xứ Trung Quốc

Máy hàn kép tự động của Trung Quốc được mô phỏng theo thiết kế và ủy quyền chế tạo của hãng Leister nổi tiếng Thụy Sỹ.

Máy gọn nhẹ và có tốc độ hàn tốt cho từng dải hàn bạt khác nhau, máy có công suất lớn hàn được bạt dày từ 0.5 đến 1.5mm công suất 1800W

Máy có công suất nhỏ 800W hàn bạt từ 0.3 đến 1.00mm

Công suất máy 1: 800W

Công suất máy 2: 1800W

Điện thế: 220V

Chất liệu hàn: HDPE – LDPE – PVC 

Tốc độ hàn máy 1: 1,2 – 3m/phút

Tốc độ hàn máy 2: 1,2 – 2,5m/phút

Trọng lượng: 5kg

Giá bán: 20.000.000 Đồng/2 máy
 

 

MÁY HÚT CHÂN KHÔNG – THÍ NGHIỆM MỐI HÀN TẠI CÔNG TRÌNH

Máy hút chân không đơn vị tính áp suất KPa (Kilo Pascal) trang bị motor hút chân không mạnh mẽ, kiểm tra các mối hàn kép cũng như hàn đùn để đảm bảo kỹ thuật tại công trình, máy hút chân không đi kèm với máy thí nghiệm mối hàn Kéo phá hủy cùng với bộ máy cắt mẫu theo tiêu chuẩn ASTM của Mỹ. 

Chất liệu Mica chịu lực trong suốt và kín khí tạo cho độ tin cậy của máy cao khi kiểm tra tại công trình

Motor công suất 500W

Đồng hồ áp lực KPa.

Điện thế: 220V

Trọng lượng: 3Kg

Giá bán: Kèm theo máy hàn kép PWT và máy hàn đùn + Máy thí nghiệm Kéo phá hủy.
 

 

MÁY CẮT MẪU THÍ NGHIỆM – PWT – XUẤT XỨ MỸ

Máy cắt mẫu thí nghiệm theo tiêu chuẩn ASTM, chiều dày của mẫu thí nghiệm là 1in đơn vị đo lường của Mỹ, máy này kèm theo bộ thí nghiệm gồm máy hút chân không, máy Kéo mối hàn phá hủy và máy hút chân không.

Máy bán kèm theo Bộ thí nghiệm

Thông số: Nặng 12,5kg

Chất liệu thép không gỉ

Giá bán: Kèm theo bộ thí nghiệm 

Leave a Reply