Hàn màng chống thấm HDPE

XÂY HỒ NỔI NUÔI TRỒNG THỦY SẢN 

Hưng Phú thực hiện làm hồ nổi bằng màng chống thấm HDPE và lưới thép rọ đá. Qua các hình ảnh và Video mà Hưng Phú thực hiện sau đây quý khách có nhu cầu, xin liên lạc trực tiếp qua số điện thoại: -093216123 Mr Châu để được hướng dẫn cụ thể hơn. 

Hồ nổi có thể hình tròn hoặc hình vuông, tùy thuộc vào mặt bằng mà quý khách có được để xây dựng cho hợp lý, hồ tròn với lý do tạo dòng chảy, dễ vệ sinh lắng chất thải trong quá trình nuôi tôm, hoặc các loài thủy sinh khác. Lưới thép do Hưng Phú sản xuất có bọc nhựa PVC với đường kính dây đan 2,7mm thích hợp cho vùng nước mặn. 

Do vậy việc lựa chọn loại màng HDPE nào phụ thuộc vào tính chất và điều kiện công việc nhưng việc thi công màng HDPE thì phải cân nhắc thật kỹ vì với bất kỳ sai lầm nào dù nhỏ nhưng cũng làm bạn phải trả gía (như làm giảm chất lượng công trình, chậm tiến độ thi công, chi phí cao cho sửa chữa..).
Hưng Phú có các đội thi công chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm với nhiều loại máy hàn chuyên dùng cho các loại hình chống thấm cùng với nhiều thiết bị thi công phụ trợ đảm bảo thi công màng HDPE chất lượng, đúng tiến độ và trách nhiệm. Hưng Phú Corp  luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp màng chống thấm HDPE với giá thành hợp lý, uy tín