Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng hạ tầng cơ bản, trong đó có các vật liệu như Vải địa không dệt & Vải địa kỹ thuật dệt, màng chống thấm HDPE cùng lưới địa kỹ thuật. Hưng Phú chuyên sản xuất lưới thép Rọ đá – Thảm đá đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của các công trình xây dựng đê kè biển, gia cố các mái Taluy bằng Rọ đá và thảm đá.

Ngoài ra Hưng Phú còn cung cấp thiết bị  máy trắc địa các loại, máy xây dựng dân dụng và cho thuê thiết bị thí nghiệm trong công tác hàn màng chống thấm HDPE – Thiết bị trắc đạc trong công tác địa chính như chúng tôi giới thiệu sau đây.

Đối với các công trình xây dựng quy mô như một con đường lớn trải dài, một tòa nhà cao tầng hay bất cứ một công trình nào cần sự xem xét kỹ lưỡng tránh tình trạng hư hỏng sao này thì rất cần đến sự có mặt cuả nhân viên trắc địa cùng với những chiếc máy đo trắc địa để xem cột bê tông, bức tường cần phải tính toán cẩn thận có sự cố hay ko, quy trình có đảm bảo đúng yêu cầu hay sự chính xác so với bản thiết kế ban đầu hay ko.

Máy đo đạc trắc địa không chỉ đơn giản là một loại mà nó bao gồm những thiết bị như: máy toàn đạc điện tử, máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy định vị GPS, máy cân bằng tia laser và một số loại máy khác.

Trắc địa đã vươn lên là công tác ko thể thiếu ở những ngành nghề khác nhau như: Xây dựng công trình, các hầm mỏ, vẽ thiết kế,…khi tiến hành được công tác trắc địa các kỹ thuật viên cần phải sử dụng một số loại máy móc thiết bị dùng cho cho việc đo đạc trắc địa. Dưới đây là một số loại máy đo trắc đị phổ biến nhất hiện nay

Máy thủy bình
Máy Kinh vĩ
Máy toàn đạc điện tửMáy toàn đạc điện tử được biết đến là trang bị quang học điện tử đã được tích thích hợp khối đo xa và được dùng phổ biến trong đo đạc những công tác trắc địa và khảo sát địa hình ở công trình xây dựng.
Máy dọi tia laser
Máy định vị GPS 

Máy định vị GPS là thiết bị được dùng để đánh giá xác thực nơi và cho ra số liệu độ xác thực vị trí mặt bằng có cách định vị tương đối dùng trị đo mã C1 mang thể đạt tới 5m trong thời gian thu từ 1 – một,5 phút.

Trong việc thi công các công trình lớn thì các loại máy này là rất cần thiết, chúng giữ một vai trò quan trọng, giúp xác định chính xác và nhanh chóng vị trí mà không tốn nhiều thơi gian và công sức.

Để có một công trình đật tiêu chuẩn chính xác về mặt kỹ thuật thì việc sử dụng những loại máy này là rất quan trọng.